ทังสเตนคาร์ไบด์คัน

ทังสเตนคาร์ไบด์คัน

ทังสเตนคาร์ไบด์คัน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของ Chinatungsten มันเป็นชนิดของเทคโนโลยีใหม่และวัสดุใหม่ มีความเสถียรในสมบัติเชิงกลง่ายบัดกรีความต้านทานการสึกหรอสูงและทนต่อผลกระทบสูงเป็น 'คุณลักษณะหลัก เหล่านี้แท่งคาร์ไบด์ทังสเตนที่ใช้สำหรับการผลิตเครื่องมือตัดโลหะ, ไม้, พลาสติกและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่มีความแข็งและความต้านทานการกัดกร่อนสวมใส่จะต้อง.

Chinatungsten Online เป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพของผลิตภัณฑ์พิเศษทังสเตนคาร์ไบด์ในประเทศจีน ในฐานะที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่ส่วนตัวเราออกแบบผลิตภัณฑ์ทังสเตนรวมทั้งเชื้อราและตายเครื่องมือตัดบทความรายละเอียดที่ผิดปกติ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากทังสเตนคาร์ไบด์ที่มีคุณภาพสูงของเรามีคุณสมบัติทางกลและทางกายภาพที่มีความน่าเชื่อถือ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ แง่มุมของอุตสาหกรรมและเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการผลิตผู้ช่วยมวล.

ทังสเตนคาร์ไบด์ (WC) เป็นสารเคมีนินทรีย์ที่มีส่วนเท่า ๆ กันของอะตอมทังสเตนและคาร์บอน ในรูปแบบพื้นฐานที่สุดของมันก็คือผงสีเทาดี แต่ก็สามารถกดและสร้างขึ้นเป็นรูปทรงสำหรับใช้ในเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องมือกัดกร่อนเช่นเดียวกับ ทังสเตนคาร์ไบด์จะอยู่ที่ประมาณสามครั้งแข็งกว่าเหล็กและหนาแน่นมากกว่าเหล็กหรือไทเทเนียม มันก็เปรียบได้กับคอรันดัมในความแข็งและสามารถขัดและจบด้วยการกัดกร่อนของความแข็งเช่นคาร์ไบด์ assilicon ที่เหนือกว่าโบรอนไนไตรด์ลูกบาศก์.

Chinatungsten Online จัดหาพรีเมี่ยมคาร์ไบด์ทังสเตนเกรดคันจากสต็อกใน unground พื้นกลางน้อยลงและรูปแบบขัดเงา มีอะไรมากกว่าที่เรายังจัดหาแท่งคาร์ไบด์ทังสเตนตามรูปวาดที่จัดทำโดยลูกค้า นอกจากนี้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่แข่งขัน เรามีความกรุณาที่จะลองงานที่ดีที่สุดของเราให้คุณได้ดียิ่งขึ้น มุ่งหวังที่จะสอบถามรายละเอียดของคุณ!