พิเศษ-ดีทังสเตนคาร์ไบด์แกนการออกแบบตัวแทนในแต่ละกลุ่ม

พิเศษ-ดีทังสเตนคาร์ไบด์แกนการออกแบบตัวแทนในแต่ละกลุ่ม

1、การออกแบบส่วนประกอบพลาสม่า

ส่วนประกอบพลาสติกของร็อดคาร์ไบด์ทังสเตนในสัดส่วนใหญ่บทบาทหลักของมันคือการให้สภาพคล่องให้กับผง นี้ต้องใช้พลาสติกและคุณสมบัติทางกายภาพ: สภาพของแข็งที่อุณหภูมิห้องอุณหภูมิการอัดขึ้นรูปใกล้กับของเหลว, เจาะต่ำ, การถือครองผงแต่ไม่ได้มีปฏิกิริยาที่แข็งแกร่ง. เงื่อนไขนี้เป็นไปตามโดยสารจำนวนมากเช่นพาราฟิน, เอทิลีคอ, trimethylpropane แสง, Arithitol, neupinyl คอ, และ Ciglikul.

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบต่างๆของพลาสติก, ส่วนผสมของน้ำมันคาร์ไบด์ที่ผลิตใน "คัน Bravin" สามารถขึ้นอยู่กับน้ำมัน, พอลิเมอร์, ฯลฯ. การศึกษาแสดงต่อไปนี้: ความคล่องตัวที่ใช้น้ำมัน, การขุดเจาะต่ำ, และความหลากหลายของการอัดขึ้นรูป, แต่ง่ายต่อการผลิตการแยกของเหลวที่มั่นคง, ความเข้มต่ำ extruding; การยิงปืนที่มีความแข็งแรงสูง, รูปร่างของมิติที่ดี, แต่โหลดต่ำ, ช้า

คำนึงถึงน้ำหนักโมเลกุลต่ำและการขุดเจาะต่ำสภาพคล่องที่ดีค่าใช้จ่ายต่ำของกระบวนการกำจัดที่ง่ายและสะอาดการดำน้ำที่ดีกับส่วนผสมของตัวแทนและน้ำมันก๊าด-เลือกวัสดุพลาสติก

พบในการศึกษา, แว็กซ์ขี้ผึ้งเป็นปัจจัยส่วนผสมพลาสติกในระบบทั้งหมดที่ใหญ่ที่สุดของการก่อตัวเช่นลบชุดแคบที่ค่อนข้างของอุณหภูมิที่มีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดการ bubbling พาเลทแตกและข้อบกพร่องอื่นๆ หลังจากการทดสอบ, การกำหนดที่ดีที่สุดของชิ้นส่วนพลาสติกของพาราฟินของแข็ง (SPW) และน้ำมันก๊าด (LPW) รูปแบบร่วมกันเช่นจุดหลอมเหลวที่แตกต่างกันสามารถอยู่ในช่วงอุณหภูมิที่กว้างได้ถูกลบออกอย่างช้าๆ

2、เธรดการออกแบบส่วนประกอบ

ประกอบด้วยส่วนประกอบของตัวยึดที่พอลิเมอร์ ในฐานะที่เป็นทังสเตนคาร์ไบด์คัน rebelling ปัจจัยที่มีความยาวโดยองค์ประกอบของกลุ่มองค์ประกอบรวมกับการหลอมละลาย plasongzed หรือหลอมละลายโดยความร้อนวิธีการทั้งสองจึง intermix ระหว่างสองกลุ่มมีความสำคัญมากแต่ละกลุ่มจะต้องประสบความสำเร็จโดยทั่วไปองค์ประกอบระหว่างระดับโมเลกุลและส่วนผสม

ในหลักสูตรของการศึกษาพบว่าเอทิลีนความหนาแน่นต่ำ (LD-PE) เป็นส่วนประกอบเอกสารบทบาทใน peacekeeping อยู่ในสภาพที่ยากจนและแยกระหว่างง่ายและค่อยๆน้ำมันก๊าดในขณะที่โพลีสไตรีน (PS) จำเป็นที่จะต้องใช้ในการเพื่อให้บรรลุการผสมระดับโมเลกุลที่ละลายและค่าใช้จ่ายสูง และการรักษาความปลอดภัยที่ลดลง ถัดไป, การกำหนดที่ดีที่สุดขององค์ประกอบพันธบัตรของเอทิลีนความหนาแน่นสูง (HD PE) และเอทิลีนไวนิลโพลิเมอร์โพลีเมอร์ (EVA) ผสม. ชิ้นส่วนกาวที่อุณหภูมิห้องที่มีสัมประสิทธิ์ความยืดหยุ่นสูงและการขยายตัวของความร้อนต่ำ, มีเสถียรภาพ, ละลายในตัวทำละลายทั่วไปโดยทั่วไป, และมีส่วนผสมพลาสติกผสมได้อย่างง่ายดายในลักษณะการหลอมละลาย, สองสามารถทำได้โดยการผสมระดับโมเลกุล.

3、การออกแบบส่วนประกอบการเปิดใช้งาน

ในกระบวนการของการเตรียมตัวดึงข้อมูล, คอมโพเนนต์การเปิดใช้งานของโลหะผสมที่สิ่งแปลกปลอมสามารถเพิ่มขึ้นและการยึดเกาะพื้นผิวของอนุภาคผง, และความชุ่มชื้นเต็มรูปแบบของพื้นผิวผงอาจจะได้รับ; ในขณะที่อนุภาคยังคงเลี้ยงระหว่างอนุภาคและเล่นระหว่างการหลั่งตายการหล่อลื่นผนัง

องค์ประกอบเปิดใช้งานร่วมกันในสองวิธี: ขั้วโลกหรือขั้วโลกต่ำน้ำหนักโมเลกุลของโพลีเมอร์แว็กซ์อินทรีย์ ในฐานะที่เป็นอดีตของหลังจะกระจัดกระจาย, ดังนั้นไขมันต่ำ, ขั้วโลกเหนือ-กรด, อาร์กติกจะเลือกสำหรับเปรี้ยวอินทรีย์ (SA) เป็นส่วนผสมที่ใช้งาน. ความสัมพันธ์ประกอบด้วยอนุภาค Walhidrovilik Libuhellik, ซึ่งสามารถดูดซึมในอนุภาคผง, และส่วนผสมเดิมสามารถละลายในกลุ่มอื่นๆของผู้รับในความเป็นจริง, เพื่อให้ขั้นตอนของก๊าซและของเหลว, พื้นผิวระหว่างของเหลวและความตึงเครียดที่บดสามารถลดการเปิดใช้งานโลหะผสม ผงที่สัมประสิทธิ์ของการแพร่กระจายของแท่งจะยกขึ้นนอกจากนี้ยังเป็น antidepresfier ซึ่งสามารถเป็นผงโลหะบวกเรียกเก็บด้วยความชุ่มชื้น Bu ที่น่าสนใจดีกว่า

4、อัตราส่วนของแต่ละองค์ประกอบ

หลังจาก histological และคุณสมบัติในการทดสอบความดันกระดูกที่ดีที่สุดของคลัสเตอร์ทำงานส่วนประกอบสามเชื้อเพลิงมีการตั้งค่าดังนี้: ① (SPW + lpw):๖๐% ~ ๘๐%; ②เธรดคอมโพเนนต์ (Hd-pe + Eva):10% ~ 30%, ③เปิดใช้งานส่วนประกอบ (SA): 5% ~ 10%