อัล ตร้า-ดีทังสเตนคาร์ไบด์ร็อดขึ้นรูปตัวแทน

อัล ตร้า-ดีทังสเตนคาร์ไบด์ร็อดขึ้นรูปตัวแทน

นี่คือเนื่องจากความแข็งสูงและคุณสมบัติที่แข็งแรงสูงและเมล็ดพืชที่ได้รับการกลั่นมากทังสเตนคาร์ไบด์กลายเป็นแนวโน้มหลักสำหรับการพัฒนาของวัสดุคาร์ไบด์ทังสเตน ด้วยการประยุกต์ใช้อย่างกว้างขวางของเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง, สายการผลิตขนาดใหญ่, และทุกชนิดของความเร็วสูงที่แม่นยำความต้องการสำหรับเครื่องมือการตัดประสิทธิภาพสูงที่เพิ่มขึ้นซึ่งผลในการเจริญเติบโตความต้องการที่มีความถูกต้องมากในทังสเตนคาร์ไบด์แท่งเมล็ดพืช การหล่อผง (BIM) เทคโนโลยีได้รับการพัฒนาขึ้นอยู่กับกระบวนการของการอัดรีดของโลหะและวัสดุพอลิเมอร์.

ข้อได้เปรียบหลักของผงหล่ออัดขึ้นรูป (BIM) เทคโนโลยีมีดังนี้: การผลิตของส่วนที่เท่ากันที่ซับซ้อนมากขึ้นของคาร์ไบด์ร็อดและความยาวที่ไม่จำกัดเกือบโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหลุมหม้อน้ำภายใน, ก้านของความหนาสม่ำเสมอ, ใกล้ชิดกับเสียงตำหนิภายนอกสุดท้าย, ซึ่งสามารถลด ค่าเผื่อการจัดสรรวัตถุดิบและค่าใช้จ่ายในการประมวลผลด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดที่สมดุลกับการหล่อขึ้นรูปหรือเย็นประสิทธิภาพการผลิตสามารถปรับปรุงอย่างมาก ดังนั้น, การอัดขึ้นรูปเทคโนโลยีผงได้กลายเป็นทังสเตนคาร์ไบด์ก้านของระบบที่สำคัญที่สุด, ได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลาย.

ที่ถูกต้องมากทังสเตนคาร์ไบด์ตัวแทนการเลือกก้านที่ถูกยิงมาเป็นอย่างดีเมล็ดพืชที่จำเป็นคัน-อาวุธที่สำคัญและเทคโนโลยีที่สำคัญ การก่อตัวของคีลสามารถทำให้ทางเลือกที่เหมาะสมในการให้อาหารกระบวนการของการอัดขึ้นรูปสำหรับคุณสมบัติการล่องเรือที่เหมาะสมที่จะได้รับที่มีคุณภาพสูงกลองลาก, หลังจากการสร้างเครื่องดูดฝุ่นเพื่อรักษารูปแบบที่ต้องการของการเพิ่มขึ้นของผงโหลดที่เป็นของแข็ง, การลดขนาดของผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่าง, ในขณะที่ระยะของขั้นตอนที่สามารถรูปแบบท่อ การกำจัดอย่างรวดเร็วและราบรื่น

(1)ี่มีความแม่นยำมากทังสเตนคาร์ไบด์ตัวแทนการเลือกก้านที่ถูกยิงขึ้นเป็นอย่างดีเมล็ดพืชที่จำเป็นคาร์ไบด์-อาวุธที่สำคัญและเทคโนโลยีที่สำคัญ

(2) โดย Mden, เธรด, Tripropellant เปิดใช้งานการตั้งค่าคอนฟิกของการออกแบบตัวแทนระบบเช่นเดียวกับองค์ประกอบขององค์ประกอบและสัดส่วนของทางเลือกที่มีเหตุผลได้รับที่ดีและยาก astawanat การวาดอัลลอยด์รูปแบบผลของการลบตัวแทน

(3) หลังจากการหลั่งบาง, การขึ้นรูปตัวแทนกำจัดและการอัดขึ้นรูป, กระบวนการความดัน, และประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมจะได้รับความถูกต้องมากในอวัยวะเพศชายเมล็ดพืช.